Giá măng khô thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Giá sỉ măng khô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Măng khô ở nước ta chủ yếu lấy từ những vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên. Măng thường được người dân khai thác, chế biến rồi mang xuống dưới xuôi bán. Đây là một trong những đặc sản của núi rừng nên mức giá măng khô cũng không hề thấp. Vậy măng khô bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Bảng giá các loại măng khô

Hiện tại, mức giá các loại măng khô trên thị trường rất đa dạng. Chúng có sự chênh lệch giữa các chủng loại, hay địa điểm bán (nhưng không quá nhiều). Nhưng cũng không phải vì thế mà loại măng nào cũng đảm bảo chất lượng.

Giá măng khô 2020 đến nay có sự chênh lệch khá lớn. Khi giá trị đồng tiền có sự thay đổi, hàng hóa leo thang nên giá măng khô trên thị trường cũng sẽ thay đổi theo hướng đi lên.

Theo đó, giá măng khô hiện nay khoảng 360.000 VNĐ/ kg. Tuy nhiên, đây là mức giá trung bình. Mỗi loại măng với quy cách đóng gói khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. 

Bảng giá các loại măng khô 2023 (Tham khảo)

 Loại măng (1kg)Giá (Dao động)
 ✅ Măng bẹ khô350.000 VNĐ
 ✅ Măng giang khô380.000 VNĐ
 ✅ Măng khô rối380.000 VNĐ
 ✅ Măng lưỡi lợn380.000 VNĐ
 ✅ Măng nứa khô 380.000 VNĐ
 ✅ Măng nứa tép 420.000 VNĐ

Giá măng khô tại Hà Nội bao tiền 1kg

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thị trường tiêu thụ măng khô lớn nhất cả nước. Đều là hai thành phố lớn, nhưng mức giá măng rừng khô ở hai địa phương này khác nhau. Dưới đây là giá măng khô tại Hà Nội.

Xem thêm:  Cách bảo quản măng khô chuẩn, nhất định bạn phải biết

Hà Nội măng khô giá lẻ bao tiền 1kg

Chúng ta sẽ không phân loại theo từng giống măng mà tìm hiểu theo chất lượng măng. Theo đó, măng khô sẽ gồm có 3 loại, mỗi loại sẽ có mức giá chênh lệch rõ rệt.

  • Giá bán sỉ: 180.000 VNĐ/ kg.
  • Giá bán lẻ: 250.000 VNĐ/ kg.

Măng khô bao nhiêu 1 kg giá sỉ

Với những người mua sỉ, chắc chắn măng khô sẽ rẻ hơn. Không có mức giá cụ thể cho người mua sỉ mà người bán sẽ dựa vào số lượng cụ thể người mua đặt hàng để đưa mức giá khác nhau sao cho cả hai bên cùng có lợi.

Giá măng khô tại Tp.HCM

Ngoài Hà Nội thì thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa phương tiêu thụ măng lớn. So về khoảng cách địa lý thì thành phố HCM xa hơn, mức sống người dân cũng cao hơn cho nên giá măng khô tại địa phương này cũng cao hơn một chút.

Măng khô giá lẻ tại TPHCM

  • Măng khô loại 1: Khoảng 350.000 VNĐ.
  • Măng khô loại 2: Khoảng 150.000 VND.

Măng khô giá sỉ tại TPHCM?

Tại TPHCM 1kg măng khô bao nhiêu tiền nếu bán sỉ? Cũng tương tự như ở Hà Nội, câu hỏi này không có đáp án cụ thể. Đáp án sẽ tùy thuộc vào số lượng măng mà bạn mua.

Giá sỉ măng khô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Giá sỉ măng khô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Top 5 nơi bán măng khô giá tốt nhất thị trường hiện nay

Măng khô là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó không chỉ giúp làm ra những món ăn ngon mà còn nhiều dinh dưỡng. Giá măng khô cũng không quá đắt, người dân ai cũng có thể mua về ăn.

Điều quan trọng nhất là cần tìm địa chỉ bán măng uy tín, chất lượng để mang tới sự an toàn. Dưới đây là 5 địa chỉ bán măng khô tốt nhất thị trường hiện nay.

Thực phẩm Donavi

Xem thêm:  Ăn măng khô có tốt không? Những lưu ý bạn cần biết

Donavi cung cấp măng nứa khô Bắc Kạn được nhiều khách hàng lựa chọn. Nơi đây cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Công ty Tấn Phát

Công Ty TNHH Tấn Phát tại  HCM cũng là địa chỉ uy tín cung cấp các giống măng khô từ Tây Nguyên. Nơi đây được đánh giá cao vì sản phẩm uy tín, chất lượng, mức giá phải chăng, đặc biệt là dịch vụ tốt.

Công Ty Thảo Dược Thanh Bình

Một địa chỉ bán măng uy tín, cam kết mua bán măng khô chất lượng tốt nhất chất lượng. Đơn vị có hai cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp đưa sản phẩm măng chất lượng tới tay người dùng nhanh chóng.

Măng Phú Vinh 

Đây là một thương hiệu nổi tiếng, được phân phối tại các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc. Sản phẩm không xa lạ với người Việt khi có những loại măng chua, măng khô chất lượng với mức giá phải chăng.

Lâm Thượng Food

Lamthuongfood là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đặc sản nổi tiếng của các địa phương, trong đó nổi tiếng là măng khô. Các sản phẩm của Lâm Thượng Food gồm 2 loại chính là thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô.

Với măng khô, đơn vị cam kết mang tới sản phẩm uy tín, chất lượng, được làm ra từ chính bàn tay của người dân vùng núi. Cho nên, măng không có chất bảo quản, không lưu huỳnh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin liên hệ Lâm Thượng Food

Măng măng tại Lâm Thượng Food
Măng măng tại Lâm Thượng Food

Bạn có thể liên hệ Lâm Thượng Food để tìm hiểu giá măng khô cũng như mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 033.209.4032.
  • Email: Hoangtro789@gmail.com.
  • Địa chỉ Lâm Thượng: Bản Tông Pắng - Xã Lâm Thượng - Huyện Lục Yên - Tỉnh Yên Bái.
  • Địa chỉ tại Hà Nội: 104/23 Đức Diễn - Cầu Diễn - Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *