Lâm Thượng Food hay lamthuongfood.com là website chính thức của HTX Thanh Niên Lâm Thượng. Với mục đích quảng bá các sản phẩm của địa phương đến tay người tiêu dùng cùng với đó là góp phần nhỏ vào việc lưu thông hàng hóa của địa phương mục đích cuối cùng là cải thiện, nâng cao đời sống vật chất của người dân địa phương.

Với mong muốn đem sản phẩm của người dân Lâm Thượng đến với người tiêu dùng cả nước.

Được thành lập từ năm 2016, nhưng đến năm 2022 chúng tôi mới tiếp cận đến mạng internet đến quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

Các sản phẩm mà Lâm Thượng Food cung cấp!

Lamthuongfood cung cấp các sản phẩm là đặc sản nổi tiếng của địa phương và các sản phẩm, thực phẩm khác phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Lâm Thượng Food được chia làm 2 loại chính là thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô.

Thực phẩm tươi sống:

Thực phẩm tươi sống có thể kể đến như: Vịt bầu, Cá bống, lợn mán, thỏ, đuông cọ, sâu tre, …

Về sản phẩm, thực phẩm khô thì có các loại măng khô như: măng mai khô, măng nứa khô, măng nứa tép khô, măng giang khô, măng hốc khô,… Ngoài măng ra thì chúng tôi còn có các sản phẩm khác như thịt trâu gác bếp, xúc xích thỏ, rượu ngô, …

Tầm nhìn

Với mong muốn đem thương hiệu, sản phẩm của địa phương đến với mọi miền của tổ quốc, lưu thông hàng hóa địa phương và cải thiện đời sống vật chất của người dân.

Tầm nhìn đến năm 2025 có khoảng 50% các phẩm của người dân Lâm Thượng được bán trên mạng trực tuyến của Lâm Thượng Food.

Thông tin liên hệ Lâm Thượng Food

Bạn có thể liên hệ Lâm Thượng Food qua:
Sđt: 0332094032

Email: Hoangtro789@gmail.com

Địa chỉ Lâm Thượng: Bản Tông Pắng – Xã Lâm Thượng – Huyện Lục Yên – Tỉnh Yên Bái

Đại chỉ tại Hà Nội: 104/23 Đức Diễn – Cầu Diễn – Hà Nội